Siemens

Là thương hiệu 160 năm kinh nghiệm với hệ thống phân phối trên khắp thế giới. Từ năm 1994 Med- Aid đã là đại diện cho hãng Siemens cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng các máy gia tốc trên toàn thế giới.

Website: http://www.siemens.com.vn

Máy chụp cắt lớp vi tính CT

Chụp cắt lớp với số lát từ 64 trở lên. Tạo ảnh nhanh chóng, với độ phân giải cao, thích hợp các ứng dụng phần mềm phù hợp với mục tiêu chẩn đoán.

Đây là dòng máy CT phổ biến nhất của Siemens. Chức năng chính là chụp cắt lớp, quan sát các cấu trúc xương và các mô trong cơ thể với độ phân giải cao.

Mô phỏng bằng lazer để định vị chính xác vị trí, tư thế và tọa độ khi chụp ảnh Chụp cắt lớp, quan sát các cấu trúc xương và các mô trong cơ thể với độ phân giải cao.

Máy xạ hình SPECT, SPECT CT

Quan sát các cấu trúc của cơ thể, phát hiện các tổ chức bất thường trong cơ thể từ giai đoạn đầu ở cấp độ phân tử
(rất nhỏ trong giai đoạn trao đổi chất).

Quan sát các cấu trúc của cơ thể, phát hiện các tổ chức bất thường trong cơ thể từ giai đoạn đầu ở cấp độ phân tử (rất nhỏ trong giai đoạn trao đổi chất).

PET/CT

Quan sát các cấu trúc của cơ thể, phát hiện các tổ chức bất thường trong cơ thể từ giai đoạn đầu ở cấp độ phân tử (rất nhỏ trong giai đoạn trao đổi chất) với độ phân giải và độ chính xác rất cao.

Quan sát các cấu trúc của cơ thể, phát hiện các tổ chức bất thường trong cơ thể từ giai đoạn đầu ở cấp độ phân tử (rất nhỏ trong giai đoạn trao đổi chất).

Cyclotron

Chức năng: Sản xuất đồng vị phóng xạ phục vụ cho máy PET/CT (để PET/CT có thể hoạt động được) hoặc mục đích khác (cho nghiên cứu biến đổi gen, phòng thí nghiệm hóa học, nông nghiệp và công nghiệp).

Máy cộng hưởng từ MRI

Quan sát các mô mềm tốt hơn  với độ phân giải cao hơn so với 1,5T.

Máy cộng hưởng từ MRI

Là kỹ thuật chuẩn đoán y khoa tạo ra hình ảnh giải phẫu của cơ thể nhờ sử dụng từ trường và sóng radio. Phương pháp này không sử dụng tia X và an toàn cho bệnh nhân.

 

Vật tư tiêu hao

Thuốc, chất phóng xạ.