Facebook

Facebook

Facebook

Facebook

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

XCISION

GammaPod kết hợp bộ chiếu xạ 25 nguồn Co-60 xoay liên tục với các ống chuẩn trực 15 mm, 25 mm và chuyển động bàn động trong quá trình điều trị để phân bố liều bức xạ tới mục tiêu.

Best medical international

Dùng nguồn I-125 điều trị ung thư tiền liệt tuyến.

PROWESS

DICOM Drive

An toàn dự liệu theo chuẩn HIPPA dành cho Y tế.
PACS với chi phí thấp, ổn định cao trên nền cloud.
Truy cập PACS mọi lúc mọi nơi (chỉ cần có tài khoản và internet).

Phần mềm lưu trữ dữ liệu y tế dùng cho khoa ung thư.

AI Contour

Giảm thời gian vẽ contour xuống còn 1p (so với vẽ bằng tay mất 30-45p)

TIN TỨC

Hội nghị Vật lý Y khoa được tổ chức tại Bệnh viện TW Huế từ ngày 24-25/12/2020, Med-Aid sẽ có báo cáo khoa học về Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để khoanh vùng cơ quan trong xạ trị - AI Contour. Đặc biệt, các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật mới gồm hệ thống máy Gamma Knife của hãng Akesis Mỹ và Gamma Pod của Xcision Mỹ sẽ là những sản phẩm chủ đạo về thiết bị y tế mà Med-Aid mang đến Hội nghị Vật lý Y khoa lần này hứa hẹn sẽ được các chuyên gia từ các BV quan tâm.

Ngày 29/5/2020 Med-Aid đã ra mắt AI Contour - sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo tự động khoanh vùng bộ phận cơ thể trên ảnh chụp cắt lớp, do nhóm nghiên cứu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội thực hiện thành công sau một năm với sự cộng tác và hỗ trợ từ ông John Công Nguyễn Chủ tịch Công ty Med-Aid (Mỹ).

Ngày 8/9/2019 vừa qua, với chủ đề “ Về với thiên nhiên và khám phá làng nghề cổ”, Med-Aid đã tổ chức Tết Trung thu cho các con em cán bộ nhân viên trong toàn công ty. 

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp hiện nay hầu như đều tập trung vào việc xây dựng bệnh viện và phân phối thiết bị y tế mà đang bỏ quên một việc vô cùng quan trọng để phát triển nền y học nước nhà cũng như đẩy mạnh nền kinh tế Việt Nam đó là việc đầu tư vào các công nghệ chế tạo và sản xuất thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới