MED-AID giới thiệu phần mềm ứng dụng Trí tuệ nhân tạo Khoanh vùng cơ quan (AI Contour) trong xạ trị tại Hội nghị Vật lý Y khoa được tổ chức tại Bệnh Viện TW Huế

Trước thềm Hội nghị Ung thư và Hội nghị Vật lý Y khoa toàn quốc lần thứ 4, chiều ngày 23/12/2020, ông Ngô Tiến Đức – Phó Tổng giám đốc Công ty Med-Aid đã có buổi làm việc với ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế và các Sở ngành của Tỉnh.

Sáng ngày 24/12/2020, ông Phan Thiên Định – Bí thư Thành ủy thành phố Huế cũng đã dành thời gian tiếp đoàn. Buổi làm việc tập trung bàn về các sáng kiến và giải pháp để đưa ngành y tế thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và Thành phố Huế nói riêng.

Các Lãnh đạo tỉnh và thành phố thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các sản phẩm máy móc công nghệ cao, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực chuẩn đoán và điều trị ung thư.

Cùng tham dự buổi làm việc còn có ông Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học FPT, ông Bùi Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty 3S Intersoft, bà Lê Minh Ngọc,  đại diện cho Belle Group và Đại học Phú Xuân.

Buổi làm việc với Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế - ông Phan Ngọc Thọ

 

Ông Phan Thiên Định tiếp đoàn công tác

Hội nghị Vật lý Y khoa được tổ chức tại Bệnh viện TW Huế từ ngày 24-25/12/2020, Med-Aid sẽ có báo cáo khoa học về Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để khoanh vùng cơ quan trong xạ trị - AI Contour. Hội nghị Vật lý y khoa toàn quốc lần thứ 4 quy tụ hàng trăm bác sĩ và kỹ sư vật lý từ gần 50 Bệnh viện và TTUB trên cả nước. Tại đây, các thành tựu cũng như công nghệ mới trong lĩnh vực Vật lý Y khoa trong nước và quốc tế được các báo cáo viên và các bác sĩ, kỹ sư báo cáo và thảo luận. Med-Aid vinh dự là nhà đồng tài trợ cho Hội nghị.

Ngày 25/12/2021, Med-Aid sẽ có bài báo cáo trước toàn thể hội nghị về “Công nghệ và kỹ thuật mới trong xạ phẫu u não và ung thư vú”.

Đặc biệt, các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật mới gồm hệ thống máy Gamma Knife của hãng Akesis Mỹ và Gamma Pod của Xcision Mỹ sẽ là những sản phẩm chủ đạo về thiết bị y tế mà Med-Aid mang đến Hội nghị Vật lý Y khoa lần này hứa hẹn sẽ được các chuyên gia từ các BV quan tâm.

 

Ngô Tiến Đức

Nguồn: 

med-aid.vn