Vui trăng rằm - Đón ngày Lập trình viên

Ngày 8/9/2019 vừa qua, với chủ đề “ Về với thiên nhiên và khám phá làng nghề cổ”, Med-Aid đã tổ chức Tết Trung thu cho các con em cán bộ nhân viên trong toàn công ty. Trung thu năm nay, các bé vui chơi và tham quan tại hai địa điểm Công viên mùa xuân - thành phố xanh Ecopark và làng gốm Bát Tràng – nơi đã có lịch sử làm gốm lâu đời.

Tại Công viên mùa xuân – Ecopark, các bé cùng với bố mẹ sẽ cùng nhau trang trí với những chú lân, chiếc đèn ông sao, tự tay ghép những chiếc chong chóng màu sắc …tạo không gian rực rỡ sắc màu giữa đất trời bao la.

Hòa chung với không khí Ngày Tết Trung thu năm nay là kỷ niệm 10 năm Ngày Lập trình viên 13/09/2009-13/09/2019, bên cạnh việc tổ chức Trung thu cho các bé, Med-Aid cũng dành tặng các anh chị phòng Software chiếc bánh ngọt ngào thay cho lời chúc mừng tới những người dành tâm huyết của mình để tạo ra những phần mềm tốt nhất phục vụ cho cuộc sống.

Chia tay với không gian xanh Ecopark, đoàn Med-Aid tới tham quan làng gốm cổ Bát Tràng. Tại đây, các bé được giao lưu với nghệ nhân làm gốm, được biết quy trình làm ra những sản phẩm gốm sứ đẹp mắt và hữu ích mà các bé vẫn sử dụng hàng ngày.

Sau khi giao lưu cùng với nghệ nhân làm gốm, các bé còn được trực tiếp trải nghiệm vuốt gốm, vẽ và trang trí trên gốm, tạo ra sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình. Tuy thời gian không lâu nhưng các bé đã có những trải nghiệm hết sức mới mẻ và thú vị với nghề gốm.

Mặc dù thời tiết có phần nắng nóng nhưng không làm giảm đi sự hứng khởi khi tham gia hoạt động của các bạn nhỏ.

Thông qua hoạt động Trung thu và kỷ niệm ngày Lập trình viên năm nay, ban tổ chức muốn các bé có thêm những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, yêu quý hơn những sản phẩm truyền thống của đất nước mình; anh chị em công ty có dịp gần gũi gắn kết với nhau, refresh lại tinh thần để có thêm nhiều năng lượng, trí sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn: 

med-aid.vn